Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thành lập năm 1990 với tên Cơ Sở NHỰA CHỢ LỚN đặt tại số 08 Lý Chiêu Hoàng, quận 6, TP. Hồ Chí Minh với diện tích nhà xưởng khoảng 2.000 m2 chủ yếu phục vụ thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Năm 1997, đổi tên thành Doanh Nghiệp Tư Nhân NHỰA CHỢ LỚN và chuyển về địa chỉ số 8H An Dương Vương, phường 16, quận 8, TP. Hồ Chí Minh với diện tích lên đến 15.000m2 và phát triển thị trường ra toàn quốc.

Năm 2000, NHỰA CHỢ LỚN áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 và được công nhận năm 2001.

Năm 2001, NHỰA CHỢ LỚN bắt đầu xuất khẩu ra thị trường quốc tế như Mỹ, Úc, Hàn Quốc…

Năm 2010, NHỰA CHỢ LỚN xây dựng thêm xưởng sản xuất tại xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An với diện tích 100.000m2 để phục vụ nhu cầu thị trường ngày càng tăng cao.

Năm 2017, DNTN NHỰA CHỢ LỚN đã đổi tên thành CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI NHỰA CHỢ LỚN.

Đến nay, NHỰA CHỢ LỚN đã có hơn 1500 mặt hàng trên thị trường với đầy đủ các chủng loại, kiểu dáng và màu sắc. Bên cạnh các sản phẩm truyền thống, thì NHỰA CHỢ LỚN đã cho ra đời các dòng sản phẩm điện tử cao cấp. Trong tương lai, NHỰA CHỢ LỚN sẽ tiếp tục đổi mới, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và quan tâm nhiều hơn đến khách hàng để đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường. 

TẦM NHÌN

NCL Nhựa Chợ Lớn mong muốn trở thành doanh nghiệp xe và đồ chơi trẻ em hàng đầu Việt Nam - những sản phẩm không những làm cho đời sống tinh thần trẻ thêm phong phú hơn mà còn hỗ trợ phát triển trí tuệ, thể chất cho trẻ. NCL Nhựa Chợ Lớn mong muốn tạo ra những thương hiệu thể hiện tầm vóc, trí tuệ sức mạnh và niềm tự hào Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của NCL Nhựa Chợ Lớn là mang đến cho trẻ em Việt Nam thuộc mọi tầng lớp, mọi vùng miền những sản phẩm có mẫu mã phong phú, đa dạng chủng loại, với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.